Thông tin nội bộ Thông tin nội bộ

Sở Quy hoạch-Kiến trúc Hà Nội gặp mặt cán bộ, công nhân viên hưu trí nhân dịp Xuân mới Giáp Thìn 2024
Ngày đăng 31/01/2024 | 15:45  | Lượt xem: 670

Sáng ngày 31/1/2024, Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các đồng chí nguyên là Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động qua các thời kỳ. Đây là hoạt động thường niên để thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe các cán bộ hưu trí đã từng đảm nhận các vị trí công tác trong Sở.

Tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí đã trở thành hoạt động thường niên của Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội, thể hiện tình cảm và sự quan tâm của Ban Giám đốc đối với các thế hệ cán bộ đã từng công tác và đóng góp, xây dựng, phát triển cơ quan. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ của Sở qua các thời kỳ cùng nhau nhìn lại một năm đã qua, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trước thềm năm mới.

Quang cảnh Hội nghị

 

Tham dự buổi gặp mặt gồm có đồng chí Nguyễn Trọng Kỳ Anh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội, toàn thể các đồng chí Phó Giám đốc Sở, các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban chuyên môn và gần 50 đồng chí cán bộ hưu trí của Sở qua các thời kỳ.

Đ/c Phạm Quốc Tuyến - Phó Giám đốc  Sở QHKT báo cáo tóm tắt kết quả công tác năm 2023 tại buổi gặp mặt

 

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Quốc Tuyến - Phó Giám đốc đã báo cáo tình hình hoạt động và những thành tích đã đạt được của Sở Quy hoạch – Kiến trúc trong năm 2023; mục tiêu, định hướng năm 2024 và cam kết với các thế hệ cán bộ, công chức sẽ tiếp tục phát huy kết quả đạt được và làm tốt vai trò của cơ quan chuyên môn về quy hoạch, kiến trúc của thành phố.

Đ/c Nguyễn Trọng Kỳ Anh, Giám đốc Sở QHKT phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Nhân buổi gặp mặt quan trọng và đầy ý nghĩa này, đồng chí Nguyễn Trọng Kỳ Anh, Giám đốc Sở Quy hoạch – Kiến trúc bày tỏ lòng biết ơn và tri ân đến những công lao, cống hiến của các đồng chí CBCNV đối với Sở trong những năm qua và mong muốn các cán bộ lão thành tiếp tục dành những tình cảm quan tâm, ủng hộ đóng góp vào sự phát triển chung của cơ quan. Buổi Gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật và ấm áp, đây còn là dịp để các CBCNV nghỉ hưu có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe, gia đình của nhau và cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian công tác tại Sở Quy hoạch – Kiến trúc.

Đồng chí Tô Anh Tuấn, nguyên Giám đốc Sở phát biểu tại buổi gặp mặt

 

các đồng chí cán bộ, hưu trí phát biểu tại buổi Gặp mặt