Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội tổ chức xin ý kiến dự thảo Quy chế quản lý kiến trúc thành phố Hà Nội
Ngày đăng 31/05/2024 | 10:59  | Lượt xem: 295

Triển khai thực hiện nhiệm vụ được UBND thành phố Hà Nội giao tại Quyết định số 3930/QĐ-UBND ngày 04/8/2023 về việc tổ chức lập Quy chế quản lý kiến trúc thành phố Hà Nội, Sở Quy hoạch - Kiến trúc đã cơ bản hoàn thành dự thảo Quy chế quản lý kiến trúc thành phố Hà Nội (lần 1)

Nay, Sở Quy hoạch - Kiến trúc đăng tải trên cổng thông tin điện tử của Sở Quy hoạch - Kiến trúc để thực hiện quy trình xin ý kiến các cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư có liên quan theo quy định của Luật Kiến trúc và Nghị định số 85/2020/NĐ-CP ngày 17/7/2020 của Chính phủ quy định chi tiết một số Điều của Luật Kiến trúc.

Sở Quy hoạch - Kiến trúc kính mời các quý cơ quan, tổ chức, chuyên gia và cộng đồng dân cư có liên quan tham gia góp ý kiến và đánh giá chất lượng hồ sơ.

- Đối tượng lấy ý kiến: Cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư

- Thời gian góp ý: 30 ngày, kể từ ngày 31 tháng 5 năm 2024.

- Địa chỉ nhận góp ý:

+ Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội.

+ Địa chỉ: số 31B Tràng Thi, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

+ Số điện thoại: 0913230431 (đ/c Nguyễn Hoàng Quân – Giám đốc Ban QLĐA, Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội)

+ Email: quychekientruchanoi@gmail.com

- Tài liệu gồm: Dự thảo Quy chế QLKT, Thuyết minh Quy chế QLKT, Mẫu phiếu ý kiến Quy chế QLKT

- Tải tài liệu theo tại đường link hoặc quét mã QR code bên dưới: