Hoạt động đoàn thể Hoạt động đoàn thể

Đoàn thanh niên Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội tham gia giải giao hữu bóng đá " Cup Thống Nhất"
Ngày đăng 22/04/2024 | 10:36  | Lượt xem: 557

Nhằm hướng tới kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên giao lưu, học hỏi, rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, tinh thần, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng đoàn kết, vững mạnh, ngày 20/4/2024 (Thứ Bảy), Đoàn thanh niên Sở Quy hoạch - Kiến trúc đã tham gia Giải giao hữu bóng đá "Cup Thống nhất" cùng với sự tham gia của các đội bóng đến từ Công ty TNHH Gamuda Land, Sở Xây dựng, UBND quận Đống Đa và UBND quận Hoàng Mai.  Đến tham dự và cổ vũ giải đấu có đồng chí Nguyễn Bá Nguyên, Phó Giám đốc Sở Quy hoạch - Kiến trúc và nhiều Lãnh đạo các đơn vị có đội bóng tham gia.

Đồng chí Nguyễn Bá Nguyên, Phó Giám đốc Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo và các thành viên đội bạn.


Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến những pha bóng đẹp mắt, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, nhân viên và người hâm mộ. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội bóng đạt thành tích cao. Giải đấu đã góp phần tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng đoàn kết, vững mạnh. 

Các đội bóng khai mạc chuẩn bị ra sân


Thành công của giải đấu là kết quả của sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị; sự phối hợp nhịp nhàng của Ban tổ chức, Ban trọng tài cùng sự nhiệt tình, cống hiến của các đội bóng tham dự.

Cúp dành cho đội vô địch


Giải đấu khép lại, nhưng dư âm và tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, hữu nghị sẽ tiếp tục được lan tỏa, góp phần động viên cán bộ, nhân viên các cơ quan, đơn vị nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Thủ đô Hà Nội ngày càng văn minh, hiện đại.