Công bố và bàn giao Hồ sơ QHCT Công viên nghĩa trang Yên kỳ mở rộng, tỷ lệ 1/500 (đợt đầu)

22 Tháng 9 2011
(0 votes)
Author :

Sáng 22/9/2011, Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội đã phối hợp với UBND huyện Ba vì và công ty cổ phần tập đoàn Xây dựng và Du lịch Bình Minh  tổ chức Hội nghị Công bố và bàn giao Hồ sơ Đồ án Quy hoạch chi tiết Công viên nghĩa trang Yên Kỳ mở rộng, tỷ lệ 1/500 (đợt đầu) trên địa bàn các xã Phú sơn, Thái Hòa huyện Ba Vì.

Tham dự hội nghị:

- Huyện Ba Vì có Đ/c: Nguyễn Văn Hải - Ủy viên thường vụ, PCT UBND huyện Ba Vì, lãnh đạo các phòng, ban chức năng của Huyện và đại biểu Đảng ủy - HĐND - UBND các xã Phú sơn, Thái Hòa huyện Ba Vì.

- Sở Quy hoạch - Kiến trúc có Đ/c Bùi Mạnh Tiến - PGĐ Sở QHKT,  và lãnh đạo các phòng, ban chức năng của Sở.

- Chủ đầu tư Công ty cổ phần tập đoàn Xây dựng và Du lịch Bình Minh và Viện quy hoạch xây dựng Hà Nội (cơ quan tư vấn lập quy hoạch).

QHCT được phê duyệt tại quyết định số 2724/QĐ-UBND ngày 16/6/2011. Nội dung quy hoạch cụ thể hóa QHCT tỷ lệ 1/2000 Công viên nghĩa trang Yên Kỳ mở rộng đã được UBND phê duyệt tại Quyết định số 4379/QĐ-UBND ngày 07/9/2010. Đồ án được nghiên cứu đảm bảo đồng bộ, đáp ứng đủ chức năng thành phần cho hoạt động và vận hành của Nghĩa trang theo hướng hiện đại và văn minh. Quy mô các khu chức năng của Nghĩa trang theo các hình thức táng đa dạng (cải táng - táng một lần - cát táng - hỏa táng - lưu táng) với công nghệ táng hiện đại văn minh, đảm bảo môi trường, phù hợp tín ngưỡng, phong tục, tập quán truyền thống và nếp sống văn minh hiện đại.

Quy mô sử dụng đất: 203,18 Ha. Trong đó:

- Đất đường giao thông: 320,211 m2

- Đất bãi đỗ xe: 63,596 m2

- Đất công trình công cộng: 54,382 m2

- Đất an táng: 797,801 m2

- Đất các công trình HTKT và phụ trợ: 22,653 m2

- Đất mặt nước: 110,007 m2

- Đất cây xanh cách ly, công viên, cảnh quan: 663,224 m2

11246 Views
Khắc Trọng

Cổng thông tin quy hoạch, kiến trúc Thành phố Hà Nội.

Trạng thái truy cập

Đang có 42 khách và không thành viên đang online

Thông tin về Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội

Sở Quy hoạch - Kiến trúc là cơ quan chuyên môn của UBND Thành phố Hà Nội, có chức năng tham mưu, giúp việc cho UBND thành phố Hà Nội thực hiện quản lý nhà nước về quy hoạch - kiến trúc xây dựng đô thị, quy hoạch xây dựng điểm dân cư nông thôn... và thực hiện một số nhiệm vụ, quyền hạn khác được phân cấp, ủy quyền của UBND Thành phố theo quy định của pháp luật.

Địa chỉ cơ quan: 31b phố Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 043.8232312; Đường dây nóng: 043.37325198